Bài viết mới nhất

Tuyệt chiêu sử dụng kem đánh răng Dental B đúng cách

Bởi Unknown - Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018 Chưa có Bình Luận

Vệ sinh răng miệng không đúng cách là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây sâu răng, viêm lợi và khiến hơi thở có mùi hôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kem đánh răng hợp lý. Mời bạn cùng tham khảo.

Kem đánh răng thảo dược chữa hôi miệng Dental B
Kem đánh răng thảo dược chữa hôi miệng Dental B là một sản phẩm chuyên biệt, có tác dụng bảo vệ răng miệng một cách toàn diện. Cụ thể, kem đánh răng Dental B có khả năng:
- Làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng.
- Giảm viêm nướu, giảm sự hình thành vôi răng và giữ hơi thở thơm mát.
Chính vì là một sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện, cho nên việc sử dụng kem đánh răng Dental B sao cho đúng cách cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Sử dụng liều lượng hợp lý

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng, trong một lần đánh, nếu sử dụng càng nhiều kem đánh răng thì càng tốt. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, thậm chí phản khoa học. Dùng quá nhiều dễ khiến bạn nuốt phải một lượng ít, dẫn đến hiện tượng nhiễm độc fluor. Tốt nhất khi vệ sinh răng miệng, bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng Dental B vừa đủ bằng hạt đậu phộng. Như vậy, vừa giúp bạn tránh lãng phí vừa tạo điều kiện cho kem đánh răng phát huy tối đa công dụng.
Sử dụng lượng kem vừa đủ để vệ sinh răng miệng

Không làm ướt kem trước khi đánh răng

Lưu ý thứ hai là bạn không nên làm ướt kem đánh răng Dental B trước khi đánh răng. Bởi thói quen làm ướt kem đánh răng có thể giảm sự ma sát của các thành phần có trong kem và giảm bớt hiệu quả của kem.
Tránh làm ướt kem đánh răng khi vệ sinh răng miệng

Không nên súc sạch bọt kem đánh răng

Theo các chuyên gia nha khoa, bạn không cần phải súc miệng quá sạch sau khi đánh răng xong. Sau khi chải kem đánh răng Dental B, bạn có thể súc miệng trong khoảng 10 giây. Lần súc miệng này sẽ mang đi 95% bọt kem đánh răng có trong khoang miệng và 5% còn lại giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng trong vòng 24h. Điều này sẽ ngăn cản quá trình hình thành mảng bám trên răng và tạo hơi thở thơm mát.
Hạn chế súc sạch hết bọt kem đánh răng

Để việc vệ sinh răng miệng hàng ngày mang lại hiệu quả cao, bạn có thể kết hợp việc sử dụng kem đánh răng Dental B cùng dụng cụ cạo lưỡi Dental B và nước ngậm súc miệng Thanh Hương Plus. Sự kết hợp này mang lại cho bạn hơi thở thơm tho, bảo vệ răng lợi chắc khỏe. Vì vậy, hãy tự tin khi mình có một hàm răng khỏe, lợi sạch, bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tuyệt chiêu sử dụng kem đánh răng Dental B đúng cách "