Bài viết mới nhất

5 cách chữa bệnh sâu răng hiệu quả và nhanh nhất

Bởi Unknown - Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017 Chưa có Bình Luận
Hiện nay vấn đề đau, sâu răng rất phổ biến, chiếm 90% dân số mắc bệnh trên thế giới. Phần trăm mắc bệnh cao nhất là ở châu Mỹ và thấp nhất ở châu phi. Sau đây là những kiến thức cách chữa bệnh sâu răng hiệu quả nhất mời các bạn cùng xem.

Nước đá giúp giảm đau

Nước đá tác dụng lên những dây thần kinh nên chữa bệnh sâu răng hiệu quả sẽ làm giảm răng sâu nhanh và đơn giản nhất. Chỉ cần lấy túi chườm đá, áp xe vào bên má đau nhức.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chườm nước ấm để giảm cơn đau nhức, hãy chườm lên vùng má răng bị đau bằng khăn bọc đá khoảng một vài phút. Sau đó thay bằng túi nước ấm lên vị trí đau nhức đó.

chữa bệnh sâu răng hiệu quả bằng nước đá
Nước đá làm giảm cơn đau
Dùng chanh chữa sâu răng
Bạn có thể tìm ngay trong nhà bếp của mình, như chúng ta đã biết chanh rất nhiều tính axit tự nhiên, sẽ làm dịu cơn đau, sưng tấy ngăn chặn sự lây lan viêm nhiểm của vi khuẩn. Chỉ cần nhỏ vài giọt nước cốt chanh bôi lên chân răng, bạn sẽ cảm nhận thấy những ức chế vi khuẩn sẽ giảm rõ rệt.

Lá lốt ứng dụng trong việc điều trị sâu răng

Đây là bài thuốc Chữa bệnh sâu răng hiệu quả, giúp giảm đau răng từ xa xưa để lại. Tùy theo cơ địa của mỗi người, nhưng trên thực tế có bệnh nhân sâu răng áp dụng và thấy ngay hiệu quả tức thời chỉ sau 10 – 15 phút.


chữa bệnh sâu răng hiệu quả bằng lá lốt
Lá lốt trị đau răng
Chỉ cần dùng khoảng 20g lá lốt, giã nhỏ với khoảng 3g muối hòa với 50ml nước ấm. Dùng bông thấm và chấm vào chỗ răng bị đau, nhiều lần trong ngày. Tuy ban đầu ngậm có thể đau nhức nhiều hơn nhưng môt khoảng thời gian ngắn cơn đau sẽ biến mất. Cách thực hiện này được coi là nhanh chóng và hiệu quả nhất

Đu đủ bài thuốc dân gian

Thực hiện vài lần trong ngày bạn sẽ thấy khá hiệu quả với nhựa đu đủ. Chỉ cần cắt lấy nhưa đu đủ non, lấy một ít bông gòn tẩm mủ của đu đủ vào răng bị đau. Ngậm chừng khoảng 10 đến 15 phút nhổ ra (không được nuốt) rồi súc miệng với nước sạch. Đây là cách chữa bệnh sâu răng hiệu quả theo dân gian. Thực hiên sẽ thấy hiệu quả giảm cơn đau trong vài lần sử dụng,

Muối iot sát khuẩn cao

chữa bệnh sâu răng hiệu quả bằng muối
Muối sát khuẩn cao

Đây là cách làm sạch răng miệng và đồng thời giúp bạn giảm đau nhức răng sâu nhanh chóng  khá hiệu quả. Thực hiện súc miệng với nước muối sinh lý ngày vài lần sẽ có tác động làm dịu cơn đau và giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm rất tốt. Thực hiên vài lần trong ngày sẽ làm giảm cơn đau khá là hiệu quả về sự kháng viêm giảm cơn đau rõ rệt.

Trên đây là những cách chữa bệnh sâu răng hiệu quả ngay tại nhà của mình với những nguyên liệu khá là đơn giản mà bạn có thể thực hiện có sẵn trong nhà bếp. Tuy nhiên, đây chỉ là những cách diu nhẹ cơn đau chỉ tạm thời. Muốn điều trị tận gốc hãy tìm hiểu Đông Y Thanh Tuấn để triệt để vấn đề sâu răng.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 5 cách chữa bệnh sâu răng hiệu quả và nhanh nhất "