Bài viết mới nhất

Đau nhức răng là nỗi ám ảnh không của riêng ai

Bởi Unknown - Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau răng dường như là nỗi ám ảnh rất nhiều người. Những cơn đau dữ dội, đau buốt đến tận óc, sưng đau đến mức không há miệng ra được, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu sự khổ sở của chứng bệnh này.

Răng có cấu trúc khá phức tạp với hệ thống mạch máu, thần kinh rất nhạy cảm. Chính vì vậy, cơn đau nhức răng diễn ra rất dữ dội, đau buốt đến tận óc làm cho người bị đau xảy ra tình trạng nóng sốt, mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động thường nhật của người bệnh.

cách chữa đau răng đơn giản
Đau răng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người

Đa số những người đau nhức răng, đều tìm cách giảm đau nhanh chóng từ thuốc giảm đau nhưng đây chỉ xem là phương pháp giảm đau tạm thời. Tuy nhiên, khi bị những cơn đau hành hạ không phải ai cũng có thể dùng được thuốc giảm đau: người mang thai, cao huyết áp, bệnh tim, người già… chỉ có cách phải chịu đựng với cơn đau.

Đau răng là nỗi khổ của rất nhiều người

Bác Long ( Q3, Tp. HCM) chia sẻ “ Tuổi đã cao mắc bệnh cao huyết áp, răng cũng đã yếu mà thường xuyên bị đau nhức. Đôi lúc, ăn đồ chua, cay, nóng – răng của tôi bị đau nhức buốt kinh khủng lắm. Mỗi lần đau khốn khốn lắm, buổi tối cứ ôm vùng bị đau mà ngủ không được. Khi bị đau răng tôi không được uống giảm đau vì tôi bị cao huyết áp nên ngậm bồ hòn với cơn đau hành hạ mà không có cách nào”

“ Mang thai được 4 tháng thì răng của tôi bị sâu, đến nha khoa khám thì bác sỹ bảo thai cũng đã lớn, không nên uống thuốc giảm đau, trám răng hoặc diệt tủy vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Tôi cũng thử áp dụng một số mẹo chữa đau sâu răng theo kinh nghiệm của dân gian: chườm nóng, chườm lạnh, dùng chanh, gừng… nhưng không có hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều đêm liền tôi phải đối mặt với cơn đau kinh khủng của chứng đau răng. Chị Hằng ở Sóc Trăng chia sẻ ”

cách chữa đau răng đơn giản ở bà bầu
Đau răng là nỗi lo của bà bầu

Chữa đau răng đơn giản, an toàn mà hiệu quả với thảo dược

Có nhiều phương pháp để giảm đau nhức răng nhanh chóng, nhưng để đảm bảo chữa hiệu quả, đơn giản, an toàn, không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể áp dụng một số cách chữa đau răng từ thảo dược thiên nhiên, đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Đông Y Thanh Tuấn đã bào chế ra thuốc đặc trị Đau răng Thanh Tuấn có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, là sự kết hợp tinh tế của các vị thuốc được sao tẩm khắt khe theo nguyên lý Y Học Cổ Truyền: bạch chỉ, bạch phàn, cam thảo, cát cánh, đương quy, đinh hương, lá trầu không.. giúp chặn đứng ngay cơn đau nhức răng mà không cần dùng thuốc giảm đau, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Thuốc đặc trị đau răng Thanh Tuấn đã giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng đau răng khi không thể sử dụng thuốc giảm đau.

Niềm vui lớn nhất của Đông Y Thanh Tuấn là đem đến sức khỏe cho cộng đồng, với tâm niệm là luôn thành thật với bệnh nhân và coi bệnh nhân là người thân, nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Đau nhức răng là nỗi ám ảnh không của riêng ai "