Bài viết mới nhất

Ngạc nhiên với cách chữa đau răng tại nhà cấp tốc

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau răng là do sâu răng, viêm lợi, vỡ răng... khiến người mắc bệnh cảm thấy rất khó chịu, bất tiện trong ăn uống. Bạn có thể áp dụng cách chữa đau răng tại nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau từ Đông và Tây Y nhưng trước khi dùng những phương pháp nêu trên, bạn có thể áp dụng cách dưới đây.

Cây men sứa
Theo kinh nghiệm của người trong dân gian, cây men sứa được dùng để chữa để chữa bệnh đau bụng, sốt.... Theo Y Học Cổ Truyền, lá men sứa có vị đắng chát, tính bình, không độc, có tác dụng thu sáp, chỉ tả, tiêu độc cầm máu, giảm đau hiệu quả.

 cách chữa đau răng tại nhà với cây men sứa
Giảm đau răng nhanh chóng với cây men sứa

Cách chữa đau răng tại nhà với cây men sứa: dùng 50 g lá men sứa sắc với 350ml nước còn 100ml nước, chia 3 uống lần uống trong ngày, giúp giảm viêm sưng lợi, giảm đau răng hiệu quả

Bồ kết
Cây bồ kết được trồng nhiều ở nước ta, được dùng làm mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh. Bên cạnh đó, quả bồ kết được người trong dân dùng làm vị thuốc không thể thiếu để chữa chứng đau nhức răng. Đông Y cho rằng, quả bồ kết vị cay mặn, tính ôn, hơi độc... giúp chữa đau răng, viêm nướu...

ồ kết nướng đến khi cháy đen và nghiền nát, sau đó ngâm với rượu cao độ trong 1 ngày. Súc miệng hàng ngày với dung dịch này, sẽ tiêu diệt vi khuẩn có trong khoang miệng và lỗ chân răng.

Mù tạc và bột nghệ
Mù tạc, bột nghệ là gia vị trong bếp rất gần gũi với cuộc sống thường nhật của chúng ta. Mù tạc có khả năng khử trùng rất tốt, còn bột nghệ có tác dụng chống viêm, giảm đau, làm lành vết thương nhanh chóng. Để chữa đau răng người ta thường kết hợp mù tạc và bột nghệ lại với nhau để tăng tính hiệu quả.

cách chữa đau răng tại nhà với mù tạc và bột nghệ
Hỗn hợp mù tạc và bột nghệ giảm nhức răng hiệu quả
Cách chữa đau răng tại nhà: Dùng bột nghệ trộn đều với mù tạt với tỉ lệ 1:1, sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên răng bị đau.
Hy vọng với cách chữa đau răng tại nhà nêu trên, bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp giảm bớt cơn đau nhức răng một cách hiệu quả nhanh chóng nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn thành công !Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Ngạc nhiên với cách chữa đau răng tại nhà cấp tốc "