Bài viết mới nhất

Top 5 thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng

Bởi Unknown - Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh đau răng có thể không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng những cảm giác đau đớn do đau răng mang đến thì không hề dễ chịu chút nào. Trong thiên nhiên có rất nhiều thảo dược có dược tính cao giúp giảm đau răng, giúp chắc răng nhưng chúng ta chưa biết tới. Dưới đây, Đông Y Thanh Tuấn xin chia sẻ cùng các bạn một số thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng.

1. Lá kinh giới

Kinh giới được dùng làm thảo dược chữa bệnh được nhiều người biết đến. Theo Đông Y, kinh giới có vị cay, tinh hơi nóng giúp giảm viêm nướu lợi, giảm đau răng. Người trong dân gian dùng kinh giới làm thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng, và kết hơp thương nhĩ tử để tăng tính hiệu quả. Dùng 20g kinh giới và 20g thương nhĩ tử tất cả sắc uống. thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng từ kinh giới

Giảm đau răng với kinh giới2. Hoa mộc


Từ ngàn xưa, hoa mộc được dùng làm thảo mộc giúp chống lão hóa tế bào, đồng thời phòng bệnh liên quan đến răng miệng. Theo Đông Y, hoa mộc có vị cay, tính ấm, giảm viêm sưng nướu lợi, hạn chế nguy cơ bị sâu răng. Cách dùng thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng từ hoa mộc chữa đau răng:  9g Rễ hoa mộc, 15g cúc hoa, 15g địa cốt bì, 3g tế tân, tất cả sắc uống có tác dụng giảm đau răng tức thời, chữa viêm sưng nướu lợi.

3. Trà xanh 

Trà xanh có ý nghĩa rất quan trọng tới sức khỏe cơ thể. Trong trà xanh có tính sát khuẩn cao, làm ngăn chặn hình thành các rêu lưỡi, mảng bám chân răng, làm chậm phát triển sâu răng. Súc miệng với trà xanh có thể giúp làm lành chứng viêm nướu

 thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng từ trà xanh
Trà xanh giúp chữa viêm nướu

4. Ổi

Trong cây ổi cho chất chống viêm và kháng khuẩn rất hiệu quả. Vì vậy người ta đã sử dụng vỏ rễ ổi, búp ổi, lá ổi để làm thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng. Đối với vỏ rễ ổi bạn cho 1 ít giấm chua vào sắc cùng lấy nước. Dùng nước này ngậm nhiều lần trong ngày để chữa đau răng.

5. Lá trầu không 

Từ ngàn xưa, người trong dân gian dùng lá trầu không để làm chắc răng, phòng sâu răng và bảo vệ chân răng. Lá trầu không: thiamin, riboflavin, niacin... giúp kháng khuẩn chữa đau răng, ức chế sự hoạt vi khuẩn gây sâu răng, giảm nhanh chóng các cơn đau sâu răng hiệu quả.

 thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng từ lá trầu không
Lá trầu không giúp chắc răng

Trong quá trình chữa trị dùng thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng nêu trên. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh Đau sâu răng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Top 5 thảo dược chữa nhức răng nhanh chóng "