Bài viết mới nhất

Chữa sâu răng cho bà bầu bằng cây lá lốt

Bởi Unknown - Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015 Chưa có Bình Luận
Rất nhiều chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai do sự tăng nội tiết tố trong cơ thể cũng như sự thay đổi của lượng hoóc môn dẫn đến rất dễ mắc phải các bệnh về răng miệng, đặc biệt là bệnh sâu răng. Giai đoạn này việc sử dụng thuốc cần hết sức cẩn thận, không lẽ vì vậy các chị em phải chịu đựng sự đau nhức, khó chịu???

Tin vui cho các chị em là sử dụng các cây thuốc đông y để chữa bệnh sẽ rất an toàn nhưng hiệu quả, các chị em hãy tham khảo cách chữa sâu răng cho bà bầu trong bài viết này để biết đó là cách nào nhé!

Tình trạng răng bị sâu gây đau răng không ảnh hưởng nhiều đến em bé trong bụng nhưng nếu mẹ bầu phải chịu cảnh sống chung với tình trạng này trong suốt giai đoạn mang thai thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ, ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé trong bụng.

Sâu răng khi mang thai
Giai đoạn mang thai rất dễ bị sâu răng tấn công

Dưới đây là biện pháp chữa sâu răng cho bà bầu bằng cây lá lốt, phương pháp này đã được rất nhiều chị em áp dụng tại nhà và chia sẻ về hiệu quả của nó.

Sở dĩ cây lá lốt có tác dụng chữa sâu răng đó là bởi vì trong thân và lá của nó có chứa alkaloid và tinh dầu beta caryophylen, trong rễ cây lá lốt cũng chứa tinh dầu benzylacetat, những loại tinh dầu này có tác dụng kháng khuẩn rất tốt. Lá lốt có vị cay, mùi thơm, tính ấm có tác dụng giảm đau rất hiệu quả. Với khả năng kháng khuẩn và giảm đau, cây lá lốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em khi bị đau sâu răng.

Cách dùng cây lá lốt để chữa sâu răng cho bà bầu như sau:

Chữa sâu răng cho bà bầu bằng cây lá lốt
Dùng cây lá lốt chữa sâu răng cho bà bầu

Lấy cả thân, cành và lá lốt tươi đem về rửa sạch, sắc với nước đến khi cô đặc lại, dùng nước thuốc này để ngậm. Mỗi ngày ngậm 3 – 5 lần, ngậm vài lần tình trạng đau nhức sẽ giảm. Ngậm liền trong 3 – 4 ngày các chị em sẽ không còn tình trạng đau nhức răng nữa.
Sau khi các triệu chứng bệnh đã khỏi các mẹ bầu cũng không nên chủ quan nhé, hãy luôn giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, kết hợp với ăn uống những thực phẩm giàu vitamin C, B12, canxi, hạn chế đồ ăn ngọt.

Chắc chưa nhiều mẹ bầu biết về hiệu quả đặc biệt của cây lá lốt trong việc chữa đau sâu răng đâu nhỉ? Qua bài viết này hy vọng các mẹ bầu sẽ bỏ túi cho mình một cách chữa sâu răng cho bà bầu vô cùng hiệu nghiệm nhé. Không còn đau nhức răng nữa các mẹ sẽ hoàn toàn thoải mái, sức khỏe tốt và sinh ra em bé thật khỏe mạnh nha. 

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Chữa sâu răng cho bà bầu bằng cây lá lốt "