Bài viết mới nhất

3 Bí mật chữa đau răng hiệu quả cấp tốc

Bởi Unknown - Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau răng là bệnh rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, làm người bệnh cảm thấy vô cùng đau đớn, khó chịu, mệt mỏi. Vì vậy, trước khi đến bác sỹ để được tư vấn và điều trị, thì bạn có thể hoàn toàn áp dụng một số biện pháp chữa đau răng hiệu quả dưới đây.


1. Dầu Oliu và dầu đinh hươngTừ lâu trong dân gian, người ta đã biết dùng thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên để chữa đau nhức răng: dầu oliu, đinh hương. Dầu oliu có tác dụng chữa chứng đau nhức răng lợi. Còn dầu đinh hương giúp gây tê, giảm đau, diệt tủy.. Để tăng tính hiệu quả trong điều trị đau nhức răng, người ta thường kết hợp dầu oliu và dầu đinh hương.


chữa đau răng hiệu quả với dầu oliu và đinh hương
Dầu đinh hương giảm đau răng nhanh chóng

Chữa đau răng hiệu quả với dầu Oliu và đinh hương: trộn 2 loại tinh dầu này lại với nhau, sau đó bôi lện phần răng nướu bị đau. 

2. Gừng và tỏi

Gừng và tỏi đều có khả năng kháng viêm cũng như sát trùng cao giúp giảm đau nhức răng. 
Để chữa đau răng hiệu quả, người ta thường dùng hỗn hợp tỏi và muối sau khi được giã nhuyễn, dùng sát lên vùng răng bị sâu. Tiếp tục, dùng gừng giã nhuyễn và đắp thẳng lên phần răng sâu. Dùng phương pháp này giúp giảm đau nhức răng nhanh chóng.

3. Mù tạc và bột nghệ

Trong ẩm thực, mù tạc và bột nghệ là gia vị tạo hương vị cho món ăn nhưng ít ai biết rằng những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của 2 loại gia vị này. Mù tạc có tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm, chống viêm nhiễm và có tác dụng khử trùng rất tốt. Còn bột nghệ có tác dụng chống viêm và giảm đau, giúp vết thương mau lành và cơ thể chóng hồi phục. Để tính hiệu quả điều trị đau răng, người ta kết hợp mù tạc với bột nghệ.

chữa đau răng hiệu quả với mù tạc và bột nghệ
Mù tạc giảm viêm và đau quanh răng

Cách chữa đau răng đau giản: trộn mù tạt với bột nghệ. Sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên vùng răng nướu bị đau. Hỗn hợp này sẽ làm giảm viêm và đau quanh răng.

Có thể thấy, chỉ bằng những phương pháp chữa Đau sâu răng đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau răng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Bí mật chữa đau răng hiệu quả cấp tốc "