Bài viết mới nhất

Hiệu Quả Với Cách Chữa Đau Răng Đơn Giản Bằng Thảo Dược

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau sâu răng thường gặp ở mọi lứa tuổi, đau răng gây khó khăn trong giao tiếp, hấp thụ thức ăn làm chúng ta khó chịu, mệt mỏi. Hiểu được những lo lắng đó, Đông Y Thanh Tuấn xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa đau răng đơn giản mà hiệu quả từ kinh nghiệm của người trong dân gian.

Hoa cúc vàng


Có nhiều cách để cơn đau nhức và các triệu chứng khó chịu của chứng đau răng, hoa cúc vàng được người trong dân gian dùng phương pháp chữa đau răng tối ưu và phổ biến. Theo Đông Y, hoa cúc vàng có vị cay đắng, làm tê lưỡi, hơi ấm, ít độc có tác dụng kháng viêm giảm đau khá hiệu quả.Cách chữa đau răng đơn giản từ hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng giúp chứng viêm chân răng
Cách chữa đau răng đơn giản từ hoa cúc vàng: dùng cánh hoa cúc rửa sạch và giã nhuyễn đặt vùng răng bị đau. Lúc này, hoa cúc vàng có tác dụng kháng viêm, giảm đau răng hiệu quả.

Nhựa đu đủ

Đu đủ được xem là thần dược giúp chữa khỏi rất nhiều bệnh, mà ít người biết đến. Nhựa đu đủ giúp làm tan vết nhơ ở da, ức chế hoạt động của vi khuẩn, giảm đau nhức.. Nhựa đu đủ được người trong dân gian dùng giảm đau nhức răng khá hiệu quả.

Cách chữa đau răng đơn giản từ nhựa đu đủ: dùng đu đủ non, cắt ra và lấy nhựa, sau đó dùng tăm bông tẩm nhựa và sát lên vùng sâu răng.

Nhựa cây giao

Theo kinh nghiệm của người trong dân gian, cây giao giúp chữa bênh viêm xoang, đau răng.. và được ứng dụng nhiều trong Y Học để chữa bệnh. Theo Đông Y, nhựa cây giao có vị cay, hơi chua, tính mát, có độc có tác dụng sát trùng, tiêu viêm, giải độc...

Cách chữa đau răng đơn giản từ nhựa cây giao
Cây giao chữa đau răng hiệu quả

Phương pháp chữa đau răng từ nhựa cây giao: dùng cành cây giao bẻ đôi, lấy tăm bông tẩm nhựa cây giao, sau sát vùng bị đau răng, lúc này nhựa cây giao có tác dụng sát trùng, giảm đau răng hiệu quả.
Trong quá trình áp dụng cách chữa đau răng đơn giản, điều trị bệnh bạn thấy bệnh thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Hiệu Quả Với Cách Chữa Đau Răng Đơn Giản Bằng Thảo Dược "