Bài viết mới nhất

3 Cách Chữa Bệnh Đau Răng Sâu Tuyệt hay Từ Thuốc Nam

Bởi Unknown - Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau sâu răng mang lại nhiều triệu chứng khó chịu,  gây cho người bệnh cảm thấy rất đau ở vùng nướu hay gây nhức đầu dữ dội gây ảnh hưởng tâm lý cũng các hoạt động thường ngày của chúng ta. Để thoát khỏi những cơn đau răng bạn có thể áp dụng cách chữa bệnh đau sâu răng dưới đây đẩy lùi những khó chịu đó.

1. Hoa mộc

Cây hoa mộc là cây có dáng đẹp, mùi hương quyến rũ thường dùng làm cảnh nhưng ít ai biết công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại cây này. Theo Đông Y, hoa mộc có vị cay, tính ấm có tác dụng chữa chứng viêm sưng nướu, ức chế vi khuẩn gây hại cho răng, giảm đau răng nhanh chóng.Cách chữa bệnh đau răng sâu bằng hoa mộc

Hoa mộc giảm đau răng nhanh chóngCách chữa đau răng sâu từ hoa mộc: 9g Rễ hoa mộc, 15g cúc hoa, 15g địa cốt bì, 3g tế tân, sắc lấy nước ngậm và nuốt từ từ. Phương pháp này giúp giảm đau răng, chữa viêm sưng nướu lợi.


2. Lá trầu không 

Lá trầu không gắn liền với nét văn hóa của người Việt, nó không còn xa lạ với mỗi người chúng ta nhưng ít ai thực sự biết đến khả năng chữa bệnh của loại lá này. Theo y học cổ truyền, lá trầu không có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn, chữa viêm nhức răng.

Cách chữa bệnh đau sâu răng: Lá trầu không, củ nghệ vàng, búp bàng, mỗi thứ 50g. Tất cả rữa sạch, giã nhuyễn ngâm với rượu cao độ, sau đó nấu cách thủy khoảng 30 phút. Sau đó dùng hỗn hợp này làm nước súc miệng, cách này giúp làm sạch khoang miệng, tiêu diệt vi khuẩn, làm giảm đau răng hiệu quả.

3. Trái bồ kết

Bồ kết được dùng làm dược liệu giúp đen tóc, song song dùng để gội đầu, quả bồ kết còn là vị thuốc chữa bệnh.Theo Đông Y, quả bồ kết có vị cay, mặn, tính ôn, hơi độc thông khiếu, khử đờm, tiêu thũng, làm hắt hơi, sát trùng, chữa đau răng hiệu quả.

cách chữa bệnh đau răng sâu bằng trái bồ kết
Bồ kết chữa viêm nướu hiệu quả

Cách chữa đau răng đơn giản từ trái bồ kết: Lấy 1 trái bồ kết khô, để cả hạt đem nướng cho lớp vỏ ngoài hơi cháy. Chuẩn bị thêm diêm sinh của 10 đầu diêm. Sau đó đem nghiền nhỏ bồ kết cùng với diêm sinh. Cho hỗn hợp này vào rượu trắng để ngâm, lưu ý ngâm đặc trong 2 - 3 ngày.Khi sử dụng lấy 1 ít cho vào chỗ đau ngậm trong 10 - 15 phút sau đó nhổ đi. Mỗi ngày thực hiện 2 - 3 lần sẽ thấy hiệu quả.


Trong quá trình áp dụng cách chữa bệnh đau sâu răng nêu trên, điều trị bệnh bạn thấy bệnh thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Cách Chữa Bệnh Đau Răng Sâu Tuyệt hay Từ Thuốc Nam "