Bài viết mới nhất

Top 5 Cách Trị Sâu Răng Đơn Giản.

Bởi Unknown - Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau răng là bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và gây nên những triệu chứng khó chịu: đau nhức, sốt cao làm chúng ta bức bối, khó chịu, căng thẳng thần kinh... nếu không điều trị sớm sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách trị sâu răng đơn giản , rất nhanh khỏi.

1. Trà đen

Từ rất lâu, người trong dân gian đã dùng trà đen chữa rất nhiều bệnh: giúp chống lão hóa da, chữa hôi miệng. Trà đen có chứa: polysacharid, flavonoid, theophylline, tannins.. và một số thành phần khác... giúp ức chế các hoạt động của vi khuẩn, chống sâu răng làm chắc men răng, giảm sưng các mô nướu răng...

Cách trị sâu răng đơn giản từ trà đen
Trà đen giảm nguy cơ sâu răng

2. Hoa sữa 

Hoa sữa có chứa ditamine, echitenine, echtamine... có tác dụng kháng khuẩn, ức chế hoạt động của vi khuẩn, giảm nhanh cơn đau do sưng nướu lợi, miệng bị lở loét, đây được xem cách trị sâu răng đơn giản từ hoa sữa được người trong dân gian áp dụng hiệu quả.

3. Lá bạc hà

Lá bạc hà là gia vị không thể thiếu trong rất nhiều món ăn nhưng ít ai biết công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại này. Bạc hà giàu mangan, vitamin A và vitamin C, bên cạnh đó đây cũng là một nguồn rất lớn cung cấp chất xơ, folate, sắt, vitamin B2, kali và đồng... giúp hạn chế sự phát triển vi khuẩn, loại bỏ các mảng bám ở chân răng.


Cách trị sâu răng đơn giản từ lá bạc hà
Lá bạc hà giúp giảm đau răng


4. Cây nguyệt quế

Nguyệt quế được xem là vị thuốc nam chữa bệnh khá hiệu quả. Lá nguyệt quế có chứa một hàm lượng lớn ceniol, genaniol, pinen.. giúp giảm đau, chống viêm nhiễm, dùng làm cách trị đau răng đơn giản. Để giảm đau hiệu quả bạn có thể dùng bột vỏ cây nguyệt quế trộn với giấm xoa vào chỗ đau.

5. Cây hen

Cây hen mọc dại khá nhiều ở ven đường nhưng ít ai biết khả năng chữa bệnh và công dụng của loại cây này. Cây hen có chứa một hàm lượng lớn hoạt chất calotropin.. giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn, giảm đau nhức răng nhanh chóng


Cách trị sâu răng đơn giản từ cây hen
Cây hen giúp giảm nhức răng nhanh chóng

Trong cuộc sống hiện đại, giao tiếp sẽ giúp bạn có được những sự chia sẻ, cảm thông và kết bạn với nhiều người. Tuy nhiên, bệnh đau răng sẽ làm mất đi sự tự tin của bạn. Hãy thử áp dụng những cách trị đau răng đơn giản trên để có tác dụng nhanh bạn nhé !

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Top 5 Cách Trị Sâu Răng Đơn Giản. "