Bài viết mới nhất

Tin Vui Về Cách Chữa Đau Răng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Bởi Unknown - Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau răng khiến chúng ta khó chịu, bức bối ảnh hưởng đến tâm lý cũng như công việc, học tập của chúng ta. Ngoài những phương pháp chữa đau răng bằng tây y, ta có thể áp dụng cách chữa đau răng nhanh khỏi mà hiệu quả dưới đây.


Cây đơn kim

Từ rất lâu người trong Đông Y đã dùng làm cây đơn kim dùng làm thuốc để chữa nhiều bệnh. Theo Y Học hiện đại, cây đơn kim có hàm lượng tinh dầu , saponin, flavonoid, polyacetilen, alcaloid, tanin... giảm viêm sưng nướu răng, ức chế phát triển của vi khuẩn, đẩy lùi các triệu chứng khó chịu. Ngoài dùng làm cách chữa đau răng, cây đơn kim còn tác dụng chữa viêm họng, viêm gan, hạ sốt nhanh, nổi mề đay...

Cách chữa đau răng từ cây đơn kim
Cây đơn kim hỗ trợ chữa đau răng
Lá trầu không
Từ rất lâu, người dân gian đã có tục ăn trầu nhuộm răng, giúp chắc răng, chống sâu răng. Ngày nay, trầu không là thành phần không thể thiếu trong các bài thuốc chữa sâu răng, lá trầu không có chứa: thiamin, riboflavin, niacin... giúp kháng khuẩn, ức chế sự hoạt động vi khuẩn. Ta có thể áp dụng cách chữa đau răng từ lá trầu không: lá trầu không và muối giã nhỏ cho thêm rượu cao độ, sau đó lọc lấy nước dùng làm nước súc miệng.

Lá lốt

Lá lốt được xem là rau làm tăng hương vị của nhiều món ăn nhưng ít ai biết lá lốt có tác dụng bệnh rất tuyệt vời. Lá lốt có chứa một hàm lượng lớn: beta - caryophylen, benzylaxetat... giúp kháng khuẩn, ức chế hoạt động của vi khuẩn, giảm đau nhanh chóng.


Cách chữa đau răng từ lá lốt
Lá lốt chữa đau răng hiệu quả


Với cách chữa đau răng nhanh chóng mà đơn giản nêu trên, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt và hạn chế chứng khó chịu đau răng; nhưng để điều trị dứt điểm, tận gốc thì bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp, chăm sóc răng miệng tốt, khám răng thường xuyên và tránh các loại quả có mùi khó chịu. Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi các nha sĩ để có kế hoạch chăm sóc răng miệng tốt hơn.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tin Vui Về Cách Chữa Đau Răng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả "