Bài viết mới nhất

Làm Thế Nào Chữa Đau Răng Nhanh Khỏi ?

Bởi Unknown - Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Đau nhức răng khiến chúng ta khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, các sinh hoạt thường nhật, các hoạt động giải trí...Dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn, cách chữa đau răng nhanh khỏi.


Quả kha tử

Cây kha tử mọc nhiều nước ta, được trong dân gian xem như một thuốc chữa đau răng hiệu quả. Theo Đông Y, quả kha tử có vị chát, hơi chua, tính mát giúp sát khuẩn. Còn theo Y Học hiện đại, kha tử có chứa chất tannin, axit luteoic... những chất này có tính kháng viêm, sát trùng, tiêu diệt các loại nấm gây bệnh rất hiệu quả. Chính vì vậy khi bị những cơn đau nhức răng hành hạ, bạn hãy lấy 1 miếng vỏ quả kha tử già, đặt vào chỗ bị đau, cơn đơn sẽ giảm. Quả kha tử gìà nên đem phơi khô để bảo quản được lâu.


Chữa đau răng nhanh khỏi bằng kha tử
Kha tử giúp giảm đau răng nhanh khỏi
Lá lốt

Lá lốt là loại rau khá gần gũi với cuộc sống thường nhật của chúng ta, được phổ biến trong các bữa ăn, mà còn là vị thuốc chữa bệnh. Theo Đông Y, lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm có tác dụng giảm đau nhanh, là cách chữa đau răng nhanh khỏi được người trong dân gian áp dụng phổ biến.

Cách chữa đau răng bằng lá lốt: hái rễ lá lốt, xử lý sạch, cho thêm ít muối vào giã nát, ép lấy nước. Dùng nước này, chấm vào lỗ sâu, sau đó súc miệng lại bằng nước muối. Làm liên tục 2-3/lần ngày, sẽ giúp giảm đau răng nhanh chóng.


Chữa đau răng nhanh khỏi bằng lá lốt
Lá lốt giúp giảm viêm sưng nướu răng

Có thể thấy, chỉ bằng cách chữa đau răng nhanh khỏi cách thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh đau răng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Làm Thế Nào Chữa Đau Răng Nhanh Khỏi ? "